Uỷ ban nhân dân huyện Chư Păh

Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện ChưPăh tổ chức Lễ công bố trường Mầm non thị trấn Phú Hòa đạt chuẩn Quốc gia cấp độ I. PDF. In Email
Viết bởi Administrator
Thứ hai, 28 Tháng 5 2012 01:18

Sáng ngày 25/5/2012, phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Chư Păh long trọng tổ chức Lễ công bố trường Mầm non thị trấn Phú Hòa đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I.

Dự Lễ công bố có các đồng chí lãnh đạo: Sở giáo dục-Đào tạo, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện - Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ thị trấn Phú Hòa, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các trường học trên địa bàn, cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các cháu học sinh nhà trường.

Trường Mầm non thị trấn Phú Hòa được thành lập năm 1998, trải qua 15 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, trường học được đầu tư khang trang, thoáng mát có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị, cơ sở vật chất, đồ dùng dạy và học phục vụ cho việc nuôi dạy thường xuyên trên 250 bé và luôn được bổ sung thay mới liên tục, đáp ứng sự phát triển của ngành học. Ghi nhận những thành tích đó, ngày 16/4/2012 trường Mầm non thị trấn Phú Hòa đã được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận “Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I”. Đây là thành quả lao động miệt mài và sự phấn đấu liên tục của ban giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí Nhan Thị Hằng Nga (PGĐ Sở Giáo dục - Đào tạo), Trần Thị Kim Tuyến (PCT UBND huyện) đã chúc mừng, biểu dương, ghi nhận những thành tích của thầy và trò trường Mầm non thị trấn Phú Hòa. Đồng thời, đề nghị Nhà trường tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững các chuẩn quốc gia mức độ I và xây dựng các chuẩn quốc gia mức độ II; tiếp tục hưởng ứng và thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua do Bộ Giáo dục và Đào tạo, công đoàn giáo dục Việt Nam phát động. Trong giảng dạy, cần tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo mọi điều kiện để trẻ phát triển toàn diện./.

Các em học sinh trong Lễ đón nhận bằng

Kim Nga

Thông báo

Ban Biên Tập Website Huyện Chư Păh, rất mong nhận được sự cộng tác của các cộng tác viên  để đăng tải các thông tin tình hình-kinh tế-chính trị-xã hội trên địa bàn huyện.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Văn phòng HĐND-UBND huyện Chư Păh.

SĐT: 0593.845526.

Xin chân thành cảm ơn,

Bạn đánh giá thái độ phục vụ của CBCC huyện như thế nào ?

Dịch vụ công

Làm theo gương Bác

Get the Flash Player to see this player.