Uỷ ban nhân dân huyện Chư Păh

Chư Păh long trọng tổ chức lễ giao quân năm 2013 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 05 Tháng 3 2013 01:03
Sáng ngày 26/02/2013 huyện Chư Păh đã long trọng tổ chức Lễ giao quân đợt 1 năm 2013. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Dũng (Chủ tịch hội Hội Cựu chiến binh tỉnh-Thành viên hội đồng NVQS tỉnh); đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, cùng lãnh đạo các xã, thị trấn, đông đảo bà con nhân dân đã tới dự động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.
Đợt giao quân này huyện Chư Păh có 140 công dân lên đường nhập ngũ. Trong đó có 66 tân binh có trình độ văn hóa từ cấp III trở lên; 79 tân binh là người đồng bào dân tộc thiểu số; 61 tân binh là đoàn viên; 03 tân binh là đảng viên. Độ tuổi bình quân của các tân binh từ 18 đến 25 tuổi. Tại buổi lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã bàn giao cho Tiểu đoàn bộ binh 991 (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh) 30 tân binh, Trung đoàn bộ binh 24 (Sư đoàn Binh 10) 110 tân binh.

Công tác tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2013 của huyện Chư Păh đảm bảo chặt chẽ ở các khâu, về sức khoẻ, tiêu chuẩn chính trị, văn hoá, đạo đức ngay từ bước sơ tuyển. Do vậy các thanh niên nhập ngũ đợt này đều đảm bảo đủ các điều kiện quy định, tạo thuận lợi cho các đơn vị nhận quân dễ dàng tuyển chọn nguồn để xây dựng lực lượng từng bước chính quy, tinh nhuệ và hiện đại.
Phát biểu tại buổi Lễ giao quân, đồng chí Trần Như Thảo (Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện) huyện khẳng định: Công tác tuyển quân đợt 1 năm 2013 của huyện đã được chỉ đạo chặt chẽ; bám sát cơ sở; làm tốt công tác tuyên truyền và triển khai có hiệu quả công tác hậu phương quân đội tạo không khí phấn khởi cho các thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc; tuyển chọn theo đúng quy trình, công khai, dân chủ, công bằng, đúng Luật Nghĩa vụ quân sự, bảo đảm tuyển đủ số lượng và chất lượng thanh niên nhập ngũ. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo, Chỉ huy các đơn vị nhận quân quan tâm, giáo dục, rèn luyện, quản lý và giúp đỡ các đồng chí tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho các gia đình có con em nhập ngũ, góp phần động viên các chiến sỹ yên tâm làm nhiệm vụ.
Thay mặt các tân binh, chiến sĩ Hoàng Công Tuấn phát biểu khẳng định quyết tâm và hứa sẽ đoàn kết với đồng chí đồng đội, cố gắng rèn luyện, học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao phó./.
Một số hình ảnh lễ giao quân:

Hội đồng NVQS huyện chốt quân số trước khi tổ chức Lễ giao quân

Ông Đặng Công Lâm (Phó Bí thư thường trực Huyện ủy) thắp lửa truyền thống và đánh trống mở hội giao quân.
Toàn cảnh buổi Lễ giao quân

Đ/c Hoàng Công Tuấn - Đại diện tân binh phát biểu cảm tưởng

Đ/c Trần Như Thảo (Chủ tịch UBND huyện) tặng hoa cho công dân lên đường nhập ngũ

Các tân binh chỉnh tề trang phục quân nhân trong ngày hội giao quân

Lưu luyến chia tay trước giờ phút lên đường nhập ngũ
Đức Huy

 

Thông báo

Ban Biên Tập Website Huyện Chư Păh, rất mong nhận được sự cộng tác của các cộng tác viên  để đăng tải các thông tin tình hình-kinh tế-chính trị-xã hội trên địa bàn huyện.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Văn phòng HĐND-UBND huyện Chư Păh.

SĐT: 0593.845526.

Xin chân thành cảm ơn,

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thái độ phục vụ của CBCC huyện như thế nào ?
 

 

 

Dịch vụ công

Tin tức - sự kiện

Làm theo gương BácGet the Flash Player to see this player.

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter